Loading...
Giỏ hàng của bạn

  Giá trị đơn hàng

  Thanh toán

  KHÓA HỌC QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO: LÃNH ĐẠO TEAM

  KHÓA HỌC QUẢN LÝ VÀ LÃNH ĐẠO: LÃNH ĐẠO TEAM

  Giới thiệu về khóa học

  Thiết lập kế hoạch kinh doanh và xây dựng đội ngũ thông qua hai khóa học trong “Chương trình Quản lý và Lãnh đạo”

   

   

  Tại sao nên tham gia khóa học

  Khóa học này nói về những điểm cốt yếu để có thể lãnh đạo và quản lý trong một tổ chức. Nắm bắt được những người quan trọng đối với tổ chức là điểm bắt đầu khá tốt. Việc xây dựng quan hệ với các những bên ảnh hưởng là rất cần thiết. Và việc lập kế hoạch cũng vậy. Như ai đó đã nói: “Thất bại trọng việc lập kế hoạch nghĩa là chúng ta đã lập kế hoạch cho thất bại”. Nếu không có kế hoạch, làm sao một tổ chức có thể làm cho mọi người cùng đồng lòng? Nếu không có kế hoạch thì điểm khác nhau giữa thành công và thất bại là gì? Làm sao chúng ta biết khi nào mình đang đi sai hướng? Hoặc đúng hướng?

  Những người có thể làm cho các kế hoạch trở nên thực tế là những người có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm một cách chuẩn mực. Nếu không có những người thực hiện công việc của họ thì kế hoạch không thể thực hiện. Vì vậy lãnh đạo và quản lý phần lớn là về xây dựng, ủng hộ, nuôi nấng và phát triển một đội ngũ. Và đôi khi nó còn là về việc khắc phục những yếu kém, và phần việc này có thể không thoải mái cho lắm

  Xây dựng kế hoạch kinh doanh và xây dựng một đội ngũ hiệu quả

  Khóa học bốn tuần này sẽ hướng dẫn bạn về những khía cạnh chính của lãnh đạo và quản lý. Bạn sẽ:

  • Tìm hiểu về các những bên ảnh hưởng - những người và nhóm người quan tâm đến một tổ chức - và cách phân tích, giao tiếp với họ và xây dựng mối quan hệ hiệu quả với họ.
  • Kiểm tra những việc liên quan trong lập kế hoạch và thực hiện chúng ở các cấp khác nhau trong tổ chức.
  • Biết được việc gì là có lợi nhất trong tuyển dụng và chọn đúng người vào một nhóm.
  • Hiểu được rằng được một khởi đầu tốt có thể giúp ổn định tâm lý một nhân viên mới để họ có thể làm việc hiệu quả và yêu thích vị trí của họ
  • Nhận ra những thứ thúc đẩy mọi người làm việc tốt và quản lý hiệu quả có thể hỗ trợ cá nhân, đội và tổ chức như thế nào.

  Ở cuối khóa học chúng ta sẽ có một cái nhìn sâu sắc về Lãnh đạo và Quản lý,  làm sao để phát triển kỹ năng và kiến thức để khiến bản thân làm tốt hơn trong lãnh đạo và quản lý tổ chức của mình

  Nội dung khóa học

  • Tuần 1: Tuần 1: Những bên ảnh hưởng

  • Tuần 2: Tuần 2: Lập kế hoạch cho một đề xuất cải cách

  • Tuần 3: Tuần 3: Xây dựng đội ngũ của chúng ta

  • Tuần 4: Tuần 4: Quản lý đội ngũ

  Thông tin giảng viên

  Đinh Việt Hòa

  Đinh Việt Hòa

  Chức vụ

  Học vấn

  Kinh nghiệm

   Giá: 3,000,000 VNĐ

   Tại sao Vinen Edu

   • Học mọi thứ

    Chọn từ hàng trăm khóa học trực tuyến miễn phí từ Ngôn ngữ & bản địa đến Kinh doanh & Quản lý Khoa học & Công nghệ cho Sức khoẻ & Tâm lý học.

   • Học cùng nhau

    Tham gia một khóa học trực tuyến và gặp gỡ những người học khác từ khắp nơi trên thế giới. Học tập cũng dễ dàng và tự nhiên như trò chuyện với một nhóm bạn.

   • Học cùng chuyên gia

    Gặp gỡ các nhà giáo dục từ các trường đại học hàng đầu và các tổ chức văn hoá, những người sẽ chia sẻ trải nghiệm của họ thông qua video, bài báo, câu đố và thảo luận.