NỀN TẢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN VINENEDU

Study today, A Boss tomorrow

Cuộc họp video an toàn cho doanh nghiệp của bạn trên VinenEdu

Được đồng bộ tài khoản và kết nối mọi người trong nhóm của bạn nhờ tính năng hội nghị truyền hình cho doanh nghiệp được xây dựng trên cơ sở hạ tầng toàn cầu an toàn và mạnh mẽ của Google cũng như Zoom. Đây là nền tảng đầu tiên tại Việt Nam đưa hệ thống kết nối trực tiếp từ nền tảng LSM của VinenEdu vào hệ thống trực tuyến của Google và Zoom nhằm tạo nên những cuộc học, hội thảo, học trực tuyến với quy mô lớn, không tắc nghẽn và bảo mật tuyệt đối.

Được các doanh nghiệp trên toàn thế giới tin tưởng.
Tận dụng cơ sở hạ tầng có thiết kế bảo mật, tính năng bảo vệ tích hợp sẵn và mạng toàn cầu mà Google dùng để bảo vệ thông tin cũng như quyền riêng tư của bạn. Cuộc họp video trên Meet được mã hóa trong khi truyền và một loạt biện pháp chống lạm dụng mặc định của chúng tôi giúp cuộc họp an toàn.


 

 

 

Trải nghiệm hội họp dễ dàng.
Meet giúp bạn không phải lo lắng khi tham gia cuộc gọi video ở cơ quan. Chỉ cần thiết lập cuộc họp và chia sẻ một liên kết. Không phải lo lắng về việc liệu người trong nhóm hoặc khách hàng có tài khoản hoặc plug-in thích hợp hay không. Với giao diện nhanh chóng, gọn nhẹ và tính năng quản lý người tham gia thông minh, cuộc gọi video nhiều người diễn ra thật dễ dàng.

 

Được thiết kế dành cho mọi loại hình doanh nghiệp.
Meet được tích hợp đầy đủ với G Suite, vì vậy bạn có thể tham gia các cuộc họp trực tiếp từ sự kiện Lịch hoặc lời mời email. Tất cả các chi tiết quan trọng về sự kiện đều ở đó khi bạn cần đến dù bạn tham gia từ máy tính, điện thoại hay phòng hội thảo.

 

 

 

Tham gia cuộc họp khi di chuyển.
Với các ứng dụng iOS và Android được thiết kế dành riêng cho Meet, bạn có thể xem các cuộc họp của bạn trong ngày với toàn bộ thông tin quan trọng từ Lịch, sau đó tham gia chỉ bằng một lần nhấn. Phiên bản Enterprise của G Suite cũng tạo số điện thoại quay số cho mỗi cuộc họp, vì vậy mọi khách mời đều có trải nghiệm tuyệt vời – ngay cả khi bạn trên đường đi mà không có wifi hoặc dữ liệu.

 

 

Cùng hoạt động với các giải pháp hội họp khác treenm VinenEdu.
Như không phải gửi đường link, quản lý được từng người học họp họp, thời gian không hạn chế.

 

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
Khuyến khích nhà giáo ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học

Khuyến khích nhà giáo ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học

Dạy học trực tuyến: Công cụ, phương thức không thể thiếu!

Dạy học trực tuyến: Công cụ, phương thức không thể thiếu!

GIAÓ DỤC THÔNG MINH

GIAÓ DỤC THÔNG MINH

Chuẩn bị cho chương trình chuyển tiếp sang phương thức học từ xa

Chuẩn bị cho chương trình chuyển tiếp sang phương thức học từ xa

Đăng ký nhận tư vấn