NỀN TẢNG GIÁO DỤC TOÀN DIỆN VINENEDU

Study today, A Boss tomorrow

Chuẩn bị cho chương trình chuyển tiếp sang phương thức học từ xa

Thời gian qua diễn biến của COVID-19 đã diễn ra, nhiều nhà lãnh đạo giáo dục buộc phải đi đến quyết định tạm đóng cửa trường học. Để hỗ trợ việc chuyển tiếp sang học từ xa, chúng tôi vine.edu.vn đã chuẩn bị nhiều tài nguyên, nội dung đào tạo và hướng dẫn sử dụng với hy vọng sẽ giúp hỗ trợ bộ phận CNTT, lãnh đạo, giáo viên, nhân viên nhà trường và học sinh, sinh viên trong quá trình chuyển tiếp này.

Vinen.edu.vn là một nền tảng kỹ thuật số tập hợp tất cả các cuộc hội thoại, nội dung, bài tập và ứng dụng về một nơi, giúp giáo viên tạo môi trường học tập sinh động. Xây dựng tiết học cộng tác, tham gia các cộng đồng giáo dục chuyên nghiệp và kết nối với đồng nghiệp - tất cả từ một trải nghiệm duy nhất.

Chuyển sang lớp học ảo

Nền tảng vinen.edu.vn tạo cho các trường tiểu học, trung học phổ thông và đại học để giúp nhà trường, giáo viên và phụ huynh có mọi tài nguyên cần thiết để tự tin thiết lập lớp học từ xa. Thầy trò có thể truy cập lớp học trên điện thoại di động, máy tính bảng, PC hoặc trình duyệt.

Giúp nhà trường thiết lập lớp học từ xa

Ban giám hiệu và giáo viên có thể phát huy tối đa ưu thế của việc học từ xa với hướng dẫn sử dụng dễ thực hiện để thiết lập Teams cho nhà trường và lớp học.

Hướng dẫn nhanh

Từ thiết lập buổi họp lớp trực tuyến đến soạn bài tập, hướng dẫn nhanh này sẽ giúp thầy cô nhanh chóng sẵn sàng bắt tay vào việc

Phương thức tối ưu

Xem các webinar để tìm hiểu về phương thức tối ưu cho lớp học từ xa và trực tuyến.

Hướng dẫn cho phụ huynh

Hướng dẫn dành cho phụ huynh nhằm đảm bảo học sinh học từ xa an toàn và hiệu quả

Đào tạo và hỗ trợ

Xây dựng môi trường học từ xa với sự hỗ trợ từ cộng đồng, các chỉ dẫn thiết thực, cách phát triển chuyên nghiệp và hướng dẫn từng bước để hỗ trợ giáo viên và học sinh, sinh viên.

Gia nhập cộng đồng chúng tôi

Kết nối với các giáo viên khác và chuyên gia giáo dục nền tảng vinen.edu.vn để khám phá những phương thức tối ưu, thủ thuật hữu ích cùng nhiều nội dung khác.

Trao đổi với giáo viên

Tư vấn chuyên môn về cách thiết lập lớp học từ xa từ bạn bè

Hỗ trợ Giáo dục

Hỗ trợ giáo dục dành cho giáo viên, phụ huynh và quản trị viên CNTT.

Thu hút học viên

Tập trung và hào hứng tham gia học tập bên ngoài lớp học truyền thống có thể là một thách thức, đặc biệt là đối với học viên mới chuyển sang học từ xa lần đầu tiên.​ Cả giáo viên lẫn phụ huynh cần nhà trường và nhà cung cấp công nghệ hỗ trợ để phương thức học này có hiệu quả.

Vinen.edu.vn Mở rộng quyền truy cập và các tài nguyên để hỗ trợ học từ xa

Nền tảng là công cụ học tập xã hội cho học viên mọi cấp độ từ tiền tiểu học đến tiến sĩ — giúp học viên thảo luận và trình bày kiến thức của mình.

Đi thực địa, cộng tác với lớp khác và trao đổi cùng chuyên gia từ bất kỳ nơi nào trên thế giới.

Thu hút học sinh với nhiều hoạt động và giao lưu trực tuyến như hội chợ khoa học ảo, hoặc tổ chức buổi ăn trưa từ xa để gắn kết học sinh và tạo không khí vui vẻ.

 

 

Bài viết liên quan
Khuyến khích nhà giáo ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học

Khuyến khích nhà giáo ứng dụng công nghệ thông tin vào dạy học

Dạy học trực tuyến: Công cụ, phương thức không thể thiếu!

Dạy học trực tuyến: Công cụ, phương thức không thể thiếu!

GIAÓ DỤC THÔNG MINH

GIAÓ DỤC THÔNG MINH

Trường học thu học phí dạy trực tuyến: Chỉ đạo mới nhất từ Bộ GD-ĐT

Trường học thu học phí dạy trực tuyến: Chỉ đạo mới nhất từ Bộ GD-ĐT

Đăng ký nhận tư vấn